Trà thảo dược nhân trần tổng hợp-Đông y gia truyền Minh Đức.

(Vanhoatv.com.vn). Cây bách bệnh còn được gọi bằng một số tên khác như là bá bệnh, mật nhân, mật nhơn, hậu phác nam,… Tên khoa học của cây bách bệnh là Eurycoma longifolia thuộc hi Eurycoma, họ Simaroubaceae (Thanh thất).

Theo Y Học Cổ Truyền, vị thuốc bách bệnh có vị đắng, tính mát, đi vào kinh can, thận. Cây bách bệnh có tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, lương huyết. Thường được sử dụng trong điều trị các chứng bệnh như chàm ở trẻ em, đi tiểu ra máu, chướng hơi, đầy bụng, ăn lâu tiêu, đau mỏi lưng.

Vị thuốc cây bách bệnh có thể được sử dụng ở nhiều dạng khác nhau như dạng sắc uống hoặc tán bột ngâm rượu, hoặc bào chế thành viên hoàn hay phối hợp cùng một số vị dược liệu khác. Với công dụng của cây bách bệnh Lương y Hà Quang Phước Tổng giám đốc Công ty TNHH Đo kiểm tra môi trường Minh Đức  ủy viên BCH Hội đông y TP Hà Nội đã phát hành Trà thảo dược nhân trần tổng hợp hỗ trợ các chứng bệnh đau răng, sưng mộng răng, viêm lợi, viêm Abidan, đau đầu cổ vai gáy, tê bì chân tay, bệnh gout, viêm đa khớp tay chân, đau ngang hông…

Với nhiều năm làm trong ngành y học cổ truyền ông tham gia rất nhiều chương trình diễn đàn, hội thảo khoa học Nam Dược Trị Nam Nhân. Chính vì vậy ông nhận rất nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp trao tặng cho sự đóng góp của mình.

Lương y Hà Quang Phước (Thứ 3 từ phải sang) chụp ảnh trong chương trình hội thảo NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN

Lương y Hà Quang Phước trao quà cho Trường THCS Xã Nuông Dăm huyện Kim Bôi Tỉnh Hòa Bình

Ngoài sự cống hiến cho nền y học cổ truyền hàng năm ông cũng tham gia rất nhiều hoạt động an sinh xã hội, phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo ở rất nhiều nơi trên cả nước.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ông Hà Quang Phước Tổng giám đốc Công ty TNHH Đo kiểm tra môi trường Minh Đức

Địa chỉ: Số nhà 34 Tổ 8 phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0902148828

Minh Tâm (Tạp chí Sức Khỏe Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *