CEO Thương hiệu TPBVSK Herblux Nguyễn Thùy Trang: “Mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng”

(Vanhoatv.com.vn). CEO Nguyễn Thuỳ Trang – Nữ doanh nhân trẻ không chỉ mang trong mình những ý tưởng kinh doanh độc đáo mà đó còn là  mong muốn lan toả những năng lượng sống tích cực đến với cộng đồng. Chị cho rằng: “Tôi luôn mong muốn được tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, trao đi những giá trị hạnh phúc”.

CEO Thương hiệu TPBVSK Herblux Nguyễn Thùy Trang: “Mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng” - Ảnh 1

Đã làm thì phải làm đến cùng

Nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thùy Trang gây ấn tượng với những người đối diện bằng nụ cười tỏa nắng và phong thái vô cùng tự tin. CEO gốc Phú Thọ chia sẻ  nhiều điều khi được hỏi về hành trình nỗ lực để trở thành một người phụ nữ thành công trong cả hai phương diện: sự nghiệp và gia đình.

Có thiên phú trong kinh doanh và nhận được sự ủng hộ hết mình từ người thân, chị cho hay: “Điều tốt đẹp đến với những ai tin tưởng, điều tốt đẹp hơn đến với những ai kiên trì, và điều tốt đẹp nhất đến với những ai không bỏ cuộc là lý tưởng mà tôi đang hướng tới”.

 CEO Nguyễn Thuỳ Trang trong sự kiện ra mắt 2 sản phẩm mới Queen & White 
 CEO Nguyễn Thuỳ Trang trong sự kiện ra mắt 2 sản phẩm mới Queen & White 

Đối với nữ CEO thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Herblux Nguyễn Thùy Trang, khi đã quyết định bắt tay làm bất cứ điều gì thì hãy làm hết mình, cố gắng hết sức để sau này khi nhìn lại không để phải hối tiếc được điều gì. Sau khi từ bỏ công việc với nhiều người cho là lý tưởng là “ngân hàng” – ngành nghề đã gắn bó với chị suốt 10 năm, CEO Nguyễn Thuỳ Trang đã không ít lần phải đối diện những lời phản đối, chị chia sẻ: “Bước vào con đường kinh doanh TPBVSK, lời ra tiếng vào thậm chí là dè bỉu sau lưng là việc tôi gặp phải không ít, dĩ nhiên có suy nghĩ chứ, nhưng bạn biết đấy, tôi tin vào chính bản thân tôi, tôi tin vào quyết định của chính mình và tôi tin vào sức chiến đấu của bản thân. Khi tôi đã bắt đầu tạo ra con đường riêng của bản thân thì chắc chắn tôi sẽ phải đi đến cùng, để sau này tôi không phải hối hận vì đã bỏ qua những cơ hội đang đón chờ chính mình”.

CEO Nguyễn Thùy Trang là một trong những CEO với những nỗ lực và cống hiến tuyệt vời cho thương hiệu Herblux
CEO Nguyễn Thùy Trang là một trong những CEO với những nỗ lực và cống hiến tuyệt vời cho thương hiệu Herblux

Trên con đường riêng của mình, trước những thử thách, bước đi thật sự không hề dễ dàng. Trước mắt vẫn còn rất nhiều khó khăn phải đối diện, rất nhiều thử thách phải vượt qua và cũng rất nhiều sự thách thức đang đợi chờ để làm chúng ta nhụt chí. Nhưng nữ doanh nhân luôn quan niệm rằng những rào cản đó là cơ hội để giúp chị trở nên tốt hơn, hoàn thiện chính mình. Kiên trì bước đi, kiên định với lý tưởng của mình và không bỏ cuộc là những điều chị Trang ghim chặt vào tiềm thức của mình khi làm một việc gì đó.

Có lẽ chính vì vậy, trong suốt thời gian vừa qua chị liên tục nhận được những danh hiệu như “Nữ hoàng tuyển sỉ”, “Nữ hoàng bán lẻ”, “Giải thưởng Cống Hiến”… Không chỉ vậy, trong năm qua, nữ giám đốc còn được vinh danh là giải thưởng “Cống hiến của năm”, một trong những giải thưởng vinh danh của Herblux.

 Mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng

Đôi lúc trong guồng quay của cuộc sống khiến cho chúng ta vô tình quên đi những giá trị tinh thần, thế nhưng đối với CEO Nguyễn Thùy Trang chính những giá trị tinh thần chính là một trong những yếu tố giúp chị tin vào, để vững bước đi trên con đường mà mình đang chọn. “Sức khỏe là vốn quý nhất, có sức khỏe là có tất cả. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều người cần được sự giúp đỡ, họ có thể tạo ra những giá trị tốt đẹp thế nhưng bởi hai chữ “sức khỏe” nên cơ hội để họ có thể tạo ra những điều tốt đẹp hơn trở nên khó khăn hơn”. Thấu hiểu được những tâm tư đó, chị luôn đau đáu về việc có thể giúp nhiều mảnh đời không có điều kiện chữa trị, để chị có cơ hội tạo ra những giá trị sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

CEO Nguyễn Thuỳ Trang (người ở bên trái) cùng đồng nghiệp tại sự kiện thăm khám miễn phí tại Bắc Giang
CEO Nguyễn Thuỳ Trang (người ở bên trái) cùng đồng nghiệp tại sự kiện thăm khám miễn phí tại Bắc Giang

Với chị cuộc sống hiện đại đã phủ đầy những cám dỗ và mệt mỏi với guồng quay công việc và hai chữ đồng tiền. “Thực tế đâu còn mấy ai nhận ra rằng chúng ta sống để tạo ra những giá trị hạnh phúc và để tạo ra những giá trị hạnh phúc đó, trước hết chính bản thân chúng ta phải hạnh phúc. Tôi không ngần ngại để cho đi, bởi khi đó tôi biết rằng tôi đang hạnh phúc, tôi đã tạo ra cơ hội để nhân đôi hạnh phúc, lan tỏa những năng lượng tích cực đến với cộng đồng. Đừng băn khoăn liệu khi chúng ta cho đi liệu chúng ta có nhận được điều gì không, đó không phải là phép toán để cân đo đong đếm”, nữ doanh nhân chia sẻ.

CEO Nguyễn Thuỳ Trang trao tặng quà các thương binh hạng nặng tại Trung tâm Điều Dưỡng tại Thuận Thành, Bắc Ninh
CEO Nguyễn Thuỳ Trang trao tặng quà các thương binh hạng nặng tại Trung tâm Điều Dưỡng tại Thuận Thành, Bắc Ninh

Cùng với những quan niệm sống tốt đẹp, chị Nguyễn Thuỳ Trang là điển hình cho một người phụ nữ hiện đại có những lý tưởng sống tích cực và là động lực cho những bạn trẻ đang sợ hãi trước cuộc sống đầy chông gai bước ra khỏi vùng an toàn của mình và cùng nhau tạo ra những giá trị đẹp riêng cho cuộc sống của chính bản thân cũng như toàn xã hội.

theo An Thy doanhnhan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *