CEO Trang Bông: Cô gái Hà thành được nhiều người ngưỡng mộ

(Vanhoatv.com.vn). Thành công trong kinh doanh thời trang, bước đầu tạo được dấu ấn khi mở rộng sang bất động sản, Trang Bông (tên thật là Vũ Thị Trang) trở thành hình mẫu phụ nữ trẻ được nhiều người hâm mộ khi có sự nghiệp như mơ cùng mái ấm hạnh phúc bên chồng con.

Sinh ra và lớn lên ở thủ đô, khác với nhiều bạn bè cùng trang lứa lựa chọn một công việc văn phòng ổn định hay an phận lấy chồng, Trang Bông quyết định thử sức với kinh doanh.

CEO Trang Bông: Cô gái Hà thành được nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 1

Sinh ra và lớn lên ở thủ đô, khác với nhiều bạn bè cùng trang lứa lựa chọn một công việc văn phòng ổn định hay an phận lấy chồng, Trang Bông quyết định thử sức với kinh doanh.

Có thể nói đây là nước đi khá mạo hiểm và đầy khó khăn của cô gái Hà thành này. Nhớ lại quãng thời gian đầu khởi nghiệp, Trang Bông chia sẻ cô bắt đầu với kinh doanh online.

Khi đã có một số vốn cùng kinh nghiệm, hai vợ chồng mới mở cửa hàng. Thời gian đầu cả hai phải thuê nhà trọ, xoay sở kinh doanh rất vất vả. May mắn tới giờ, cả hai mới có một chút thành quả. Tất cả là nhờ vào sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng. Hiện cô là chủ của thương hiệu thời trang Trang Bông Boutique và thương hiệu thời trang trẻ em Ruby Kid.

Hiện cô là chủ của thương hiệu thời trang Trang Bông Boutique và thương hiệu thời trang trẻ em Ruby Kid.
Hiện cô là chủ của thương hiệu thời trang Trang Bông Boutique và thương hiệu thời trang trẻ em Ruby Kid.

Chia sẻ về bí quyết thành công trong kinh doanh, cô gái Hà thành cho biết cô không có bí quyết riêng gì mà chỉ luôn làm việc theo nguyên tắc “Có tâm ắt có tầm”. Cô luôn cố gắng để đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với sự hài lòng nhất có thể.

Nhắc đến Trang Bông, nữ CEO trẻ không ít cô gái ngưỡng mộ và lấy đó làm hình mẫu cho mình không chỉ bởi sự nghiệp thành công mà cô còn có mái ấm hạnh phúc. Là một người may mắn vì có được chồng tốt, gia đình yêu thương nhưng Trang Bông vẫn quan sát cuộc sống xung quanh mình để có những suy nghĩ đúng đắn nhất trong mọi việc.

Trang Bông có gia đình hạnh phúc bên chồng và ba con nhỏ
Trang Bông có gia đình hạnh phúc bên chồng và ba con nhỏ

Trang Bông có gia đình hạnh phúc bên chồng và ba con nhỏ, cô chia sẻ luôn cố gắng cân bằng giữa gia đình và công việc. Với cô, công việc quan trọng nhưng gia đình luôn là số 1 và con cái luôn là ưu tiên hàng đầu.

Bản thân chồng cô cũng chính là người luôn ở bên, giúp đỡ và ủng hộ cô trong tất cả mọi chuyện. Anh cũng không ngần ngại trở thành người đàn ông nội trợ, chăm con mỗi khi vợ bận rộn với công việc.

“Trong cuộc sống, chỉ cần chúng ta mất cân bằng để công việc lấn át, cũng là lúc những mối quan hệ khác trở nên mong manh, rạn nứt. Vì thế, bên cạnh công việc tôi luôn dành thời gian gắn kết các mối quan hệ bằng một gia vị rất giản dị mà chất lượng, đó là những bữa cơm ngon, những ngày nghỉ dành cho gia đình chẳng hạn”, CEO Trang Bông chia sẻ.

CEO Trang Bông: Cô gái Hà thành được nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 2

Có trong tay mọi thứ, Trang Bông khiêm tốn cho biết cô vẫn chưa là gì vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều người giỏi, thành đạt và hạnh phúc hơn cô. Tuy vậy, cô hài lòng với những gì mình đang có.

CEO Trang Bông cũng nhắn nhủ với các cô gái hãy luôn yêu bản thân mình, nếu muốn kinh doanh đừng ngần ngại thử sức và luôn nhớ rằng, phụ nữ hiện đại cần tự chủ và biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Mọi thứ sẽ thật tuyệt nếu bạn cố gắng hết mình và luôn nhìn mọi chuyện thật tích cực.

theo doanhnhan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *