Doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh – Nữ CEO tài hoa của hệ thống Kyo Group

(Vanhoatv.com.vn). Năm 2020 là một năm thành công của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Kyo cũng như chủ tịch Hoàng Thị Kim Oanh khi liên tiếp đạt được những thành tựu lớn.

“Vốn sinh ra không phải ở vạch đích, hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả nếu không muốn nói là nghèo, vì nghèo nên tôi luôn ý thức và khao khát được thành công để trả hiếu cho bố mẹ và thay đổi cuộc đời của mình. Vậy nên những năm tháng thanh xuân tôi chưa từng biết nghỉ ngơi là gì? Một ngày cũng không”, doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh chia sẻ.

Doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh
Doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh

Doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh hiện đang là Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kyo. Đồng thời, chị cũng là người sáng lập ra các thương hiệu hot trend trên thị trường mỹ phẩm và thực phẩm chức năng như Baby Shark, sâm bổ kiện tỳ, cao ích tỳ vị…

Doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh trong lễ ký kết bổ nhiệm giám đốc khu vực của Kyo Group
Doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh trong lễ ký kết bổ nhiệm giám đốc khu vực của Kyo Group

Năm 2020 là một năm thành công của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Kyo cũng như chủ tịch Hoàng Thị Kim Oanh khi liên tiếp đạt được những thành tựu nhất định trong và ngoài nước với hệ thống thành viên lên tới 10.000 người. Cùng với đó, hơn 3.000 đại lý xuất sắc đã được vinh danh tháng 11/2020 tại Champa Island Resort Nha Trang.

Hình ảnh Champa Island Resort Nha Trang
Hình ảnh Champa Island Resort Nha Trang

Với mục tiêu “Thương hiệu uy tín của triệu gia đình”, doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh đang từng bước phát triển các sản phẩm đột phá, chất lượng, giá thành hợp lý với người tiêu dùng.

Cũng chính nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó mà vào ngày 26/09/2020 vừa qua Công ty TNHH thương mại dịch vụ Kyo đã được sướng tên nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020.

Tổng giám đốc Lê Thị Kim Anh đại diện nhận giải thưởng cho Công ty TNHH thương mại dịch vụ Kyo
Tổng giám đốc Lê Thị Kim Anh đại diện nhận giải thưởng cho Công ty TNHH thương mại dịch vụ Kyo

Năm 2020 là một năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ khi doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh đã tổ chức thành công “Tôi là vua bán lẻ K02 tại Phú Yên và K03 tại Bình Dương”.

Khóa học đã thu hút hơn 2.000 người tham dự trên mọi miền Tổ quốc. Trải qua 2 khóa đào tạo, các bà mẹ bỉm sữa đã cải thiện thu nhập đáng kể, nâng cao chất lượng cuộc sống và trở nên hạnh phúc hơn.

Hình ảnh poster Tôi là vua bán lẻ K03 tại Bình Dương  
Hình ảnh poster Tôi là vua bán lẻ K03 tại Bình Dương  

Doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh chia sẻ thêm: “Ngoài vấn đề lợi nhuận ra thì tôi vẫn luôn mong muốn những đóng góp của mình sẽ mang lại những giá trị hữu ích có lợi cho cộng đồng và xã hội. Khát khao lớn nhất của tôi chính là năm 2021 sẽ giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa có thể tự chủ được kinh tế của chính mình”.

Doanh nhân Hoàng Thị Kim Oanh gửi lời chúc các chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa thật nhiều sức khỏe và thật hạnh phúc bên gia đình trong những ngày Noel sắp tới và Tết Dương lịch 2021.

Hy vọng chị em sẽ mạnh mẽ, tự tin chinh phục được mọi giới hạn của chính mình để đạt được thành công.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Kyo

Website: https://kyo.com.vn/

Địa chỉ: Thôn 3, xã Nam Dong, huyện CưJut, tỉnh Daknong

Hotline: 0988173333

Facebook: https://www.facebook.com/hoang.oanh.12/

theo Phong Vân doanhnhan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *