Lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam

(Vanhoatv.com.vn). Lễ hội Thời trang Quốc (VIFF) với sự tham gia của hàng loạt nhà thiết kế hàng đầu sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào dịp Giáng sinh năm nay.

Lễ hội Thời trang Quốc tế – Vietnam International Fashion Festival (VIFF) dự kiến sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm 2020.

VIFF 2020 dự kiến có sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu như: Adrian Anh Tuấn, Lâm Gia Khang, Phạm Đăng Anh Thư, Hà Linh Thư, Lý Giám Tiền, Tiến Truyển… VIFF là chuỗi lễ hội với nhiều sự kiện thời trang đặc biệt.

Đây là chương trình hợp tác giữa CTCP Truyền thông MultiMedia JSC cùng Công ty TNHH Empire Entertainment & Media.

Sự kiện do CTCP Truyền thông MultiMedia JSC cùng Công ty TNHH Empire Entertainment & Media (Empire E&M) phối hợp tổ chức.

Cụ thể, chương trình Lễ hội thời trang quốc tế sẽ được ra mắt trong thời gian 25 – 27/12/2020 với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế cùng nhiều người mẫu, ca sĩ nổi tiếng.

Tiếp đó, chương trình “Fashion Show – The 1st Spring” sẽ được tổ chức vào đầu năm 2021. Chương trình với chủ đề riêng biệt mang đến không khí và hơi thở tươi mới của mùa đầu tiên trong năm.

VIFF 2020 có sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu như Adrian Anh Tuấn, Lâm Gia Khang, Phạm Đăng Anh Thư, Hà Linh Thư, Lý Giám Tiền, Tiến Truyển…

VIFF 2020 có sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu như Adrian Anh Tuấn, Phạm Đăng Anh Thư, Hà Linh Thư, Lý Giám Tiền, Tiến Truyển…

Cùng với đó, chương trình “Miss Fitness” nhằm tìm kiếm hình ảnh người phụ nữ hiện đại với nguồn năng lượng tích cực và vẻ đẹp khỏe mạnh, dự kiến tổ chức vào tháng 3/2021. Năm đầu tiên của Miss Fitness có chủ đề “Dare to Live” (người phụ nữ thời đại mới – những người dám vượt qua mọi giới hạn, dám sống, dám làm, dám đối đầu thử thách).

                                                                                                                                                            (Theo doanhnhansaigon.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *