Lương y Lê Văn Thảo-Điều trị xoa bóp, bấm huyệt bằng phương pháp Y học cổ truyền của Người Việt.

(Vanhoatv.com.vn). Anh Lê Văn Thảo  sinh ra và lớn lên tại ấp Quang Trạch xã Trung Chánh huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long. Khi còn nhỏ anh bị bệnh, gia đình đưa đi chữa trị nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm, tình cờ đến một ngôi chùa ở huyện Phú Tân (Cà Mau) anh được các thầy có tài trong chùa chữa bệnh, sau này sức khỏe dần khá lên, anh quyết định ở lại chùa theo học nghề thuốc để chữa bệnh cứu người. Với mong muốn có thể kế thừa, bảo tồn và áp dụng những tinh hoa y học để cứu chữa cho nhiều bệnh nhân, lương y Lê Văn Thảo luôn cố gắng trau dồi, không ngừng nâng cấp tay nghề và kiến thức mỗi ngày, để tìm ra những phác đồ chữa bệnh chuyên biệt, phù hợp với thể trạng của từng bệnh nhân.

                                                                          Lương y Lê Văn Thảo

Từ bao đời nay, châm cứu và bấm huyệt đã trở thành những phương thức chữa bệnh hết sức hiệu quả có nguồn gốc từ Đông y được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Không chỉ có khả năng trị được một số bệnh thông thường như đau lưng, nhức đầu, trúng phong, kinh giản mà phương pháp châm cứu, bấm huyệt còn được khẳng định có thể đối phó được với nhiều bệnh lý liên quan đến xương khớp, thần kinh hay chấn thương.

Xoa bóp, bấm huyệt chữa bệnh – Lan tỏa giá trị cho cộng đồng?

Với những loại bệnh liên quan đến chức năng vận động của cơ thể và hệ thần kinh, Phòng khám Lương y Lê Văn Thảo nổi tiếng với dịch vụ châm cứu và xoa bóp bấm huyệt. Đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, không can thiệp phẫu thuật,… đã được kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn. Xoa bóp bấm huyệt nhìn chung có tác dụng giúp tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau nhiều khu vực trên cơ thể, giãn cơ co cứng, giúp khớp tăng linh hoạt, giảm bớt căng thẳng và đem lại nhiều lợi ích thần kỳ khác cho người bệnh. Từ đó, tùy vào thể trạng mỗi người bệnh mà lương y Thảo lại lên một phác đồ điều trị khác nhau. Dài có, ngắn có,… quan trọng nhất là phải thực sự đem lại hiệu quả, phù hợp với cơ địa và đẩy lùi bệnh tật một cách rõ ràng.

Phương pháp điều trị bằng xoa bóp, bấm huyệt

Không hiếm trường hợp bệnh nhân không cần dùng thuốc, chỉ cần đến điều trị một thời gian ngắn bằng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu đã hết hẳn bệnh. Chi phí và thời gian chữa bệnh nhờ vậy mà được rút ngắn đáng kể.

Không thiếu những trường hợp chạy chữa khắp nơi “vái tứ phương” đều không khỏi, thậm chí “bệnh viện trả về”, chỉ cần kiên trì theo liệu trình của các lương y Lê Văn Thảo mà bệnh đã thuyên giảm hẳn, sức khỏe được phục hồi, có thể hoàn toàn sinh hoạt như người bình thường.

Phương pháp Việt Châm (Châm cứu)

Ngoài phương pháp điều trị bằng xoa bóp, bấm huyệt lương y Lê Văn Thảo còn chữa bệnh bằng phương pháp Việt Châm (Châm cứu) với mong muốn chia sẻ, cống hiến những kinh nghiệm điều trị đến cộng động người Việt góp phần xây dựng tinh hoa bản sắc văn hóa Việt. Với những người quan tâm đến bộ môn điều trị Y học bổ sung không dùng thuốc của Y học phương đông (cụ thể là Việt Nam), nếu phối kết hợp Việt Châm với xoa bóp, bấm huyệt, điều khiển liệu pháp cùng sử dụng nam dược cùng lúc trong điều trị thì kết quả tăng gấp bội lần đúng với phương châm “Nam dược trị nam nam nhân” của ông cha truyền lại cho chúng ta ngày hôm nay. Với nhiều năm làm trong ngành y học cổ truyền ông tham gia rất nhiều chương trình diễn đàn, hội thảo khoa học ông nhận rất nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp trao tặng cho sự đóng góp của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ: Lương y Lê Văn Thảo

Địa chỉ: Ấp Thanh Đạm xã Tân Hải huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau.

Điện thoại: 0912464339.

theo Nguyễn Dung (Tạp chí Sức Khỏe Việt).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *