Lương y Phạm Văn Hiệp – Người kế thừa các bài thuốc quý gia truyền

(Vanhoatv.com.vn). Y học cổ truyền cho rằng ngoài việc dùng thuốc để phòng và chữa bệnh thì các phương pháp điều trị không dùng thuốc có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt phương pháp xoa bóp bấm huyệt. Phương pháp này đã được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong thực tế, sử dụng đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp bấm huyệt không chỉ giúp bạn khỏe khoắn, phòng bệnh tốt mà còn có tác dụng điều trị hiệu quả nhiều bệnh.

Lương y Hiệp dùng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt cho bệnh nhân

Sinh ra trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghề thuốc, từ nhỏ lương y Phạm Văn Hiệp, người được kế thừa các bài thuốc quý gia truyền và nhiều năm trong nghề, cùng với quá trình học tập được đào tạo bài bản. Bằng tài năng, vốn kiến thức, kinh nghiệm, cùng đôi bàn tay điêu luyện trong việc xoa bóp, bấm huyệt, thực hiện nhuần nhuyễn các nguyên tắc chữa bệnh của phương pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả không dùng thuốc, lương y Hiệp đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, bại liệt, vẹo cột sống, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, chân ngắn, chân dài, rối loạn tiền đình, …giúp họ trở về với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc hơn.

Phương pháp xoa bóp, bấm huyệt trong Y học cổ truyền

Luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh, luôn dốc hết sức mình để chữa trị cho bệnh nhân. Hằng ngày, nhìn những giọt mô hôi của hàng chục bệnh nhân ngồi xếp hàng chờ đến lượt khám của mình tại phòng khám lương y Phạm Văn Hiệp cùng các nhân viên nơi đây đã động viên nhau phải nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa tay nghề của mình, phát triển hơn nữa bài thuốc của gia đình để mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người bệnh.

Rất đông bệnh nhân đang chờ tại phòng khám của lương y Phạm Văn Hiệp

Bên cạnh việc phát triển phòng khám, kế nghiệp nghề của gia đình, lương y Hiệp còn thực hiện theo đúng lời cha “đừng vì hám danh mà quên đi chữ tâm của nghề chữa bệnh cứu người” nên anh đã cùng nhân viên tại phòng khám thường xuyên tham gia các công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó, đồng hành cùng địa phương. Việc làm này của anh và phòng khám cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đã tạo thêm niềm tin, đã chiếm trọn tình yêu của mọi người và làm cho thương hiệu uy tín chất lượng vì sức khỏe Nhân dân.

Mọi thông tin xin liên hệ: Lương y Phạm Văn Hiệp

Địa chỉ : Xã Quang Hưng, huyện An Lão, Tp Hải Phòng

Điện thoại: 0973910768

Nguyễn Dung (theo Tạp chí Sức Khỏe Việt)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *