Kính mắt Thủy Tiên luôn đặt chất lượng, uy tín, trách nhiệm với khách hàng

Công ty TNHH kính mắt Thủy Tiên – Giám đốc Vũ Thị Thủy

Địa chỉ: 181 Lê Duẩn, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0913 394 009

(Vanhoatv.com.vn). Ngày 22/11/2023 Công ty TNHH kính mắt Thủy Tiên phối hợp với Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tổ chức chương trình phổ biến và hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật đối với ngành kính mắt ở sân khấu Trống Đồng. Buổi mít tinh được tổ chức trang trọng có nhiều cơ quan ban ngành và các doanh nghiệp kính tham dự. Đặc biệt dưới sự chuẩn bị chu đáo của giám đốc Vũ Thị Thủy càng làm cho chương trình thành công, tốt đẹp hơn. Nhiều năm qua công ty TNHH kính mắt Thủy Tiên là một doanh nghiêp chuyên cung cấp các loại kính vô cùng chất lượng, uy tín và luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Trong niềm phấn khởi, hân hoan của các đại biểu tham dự mít tinh càng tạo nên được thương hiệu của kính mắt Thủy Tiên.

Tiết mục văn nghệ trong chương trình do Công ty TNHH kính mắt Thủy Tiên phối hợp thực hiện

Công ty TNHH kính mắt Thủy Tiên ở 181 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội hạ tầng được đầu tư quy mô, lịch sự, trang trọng, kính mắt Thủy Tiên là hãng kính hoàn toàn tin tưởng của rất nhiều đối tác, khách hàng. Kính mắt Thủy Tiên luôn quan tâm đến các đối tác và khách hàng, đảm bảo chuyên cung cấp các loại kính chất lượng, uy tín trên cả nước. Sự lỗ lực, nhiệt huyết của CEO Vũ Thị Thủy ngày càng làm cho thương hiệu kính mắt Thủy Tiên trở thành thương hiệu không gì có thể thay thế, đến với kính mắt Thủy Tiên là đến với sự trách nhiệm, nhiệt tình và chất lượng chính vì thế đến nay kính mắt Thủy Tiên đã nhận rất nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành trao tặng.

Chân dung CEO Vũ Thị Thủy – Giám đốc Công ty TNHH kính mắt Thủy Tiên

CEO Vũ Thị Thủy – Giám đốc công ty chia sẻ: “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, với Công ty TNHH Kính mắt Thủy Tiên, đôi mắt còn là niềm tự hào dân tộc. Ước mơ của Thủy Tiên vào một ngày nào đó, giữa thủ đô Pari tráng lệ hay thành Rome cổ kính, các thương hiệu Kính của Việt Nam sẽ được bày bán trang trọng.” Hiện nay, công ty tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các dịch vụ  xuất nhập khẩu, thương mại, dịch vụ, là công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị máy ngành kính mắt với độ chuyên nghiệp và chất lượng cao, bảo đảm chắc chắn với khách hàng về chất lượng, giá cả, đảm bảo các sản phẩm mà công ty đang giới thiệu ra thị trường là những mặt hàng uy tín, chất lượng trong ngành Kính mắt như: máy mài kính mắt, máy đo khúc xạ, máy đo tròng, dụng cụ kĩ thuật, linh kiện, phụ kiện, máy chiếu, màn hình thử, máy mài thủ công, máy hơ nắn gọng, hộp thử, gá thử, bàn ghế khúc xạ, sinh hiển vi, đèn khe soi, gọng kính mắt, mắt kính…Công ty đã giải quyết việc làm cho nhiều lao động, đôi ngũ nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm cùng với kinh nghiệm và khả năng tư vấn khách hàng tốt. Nắm bắt được xu thế hội nhập, Kính Mắt Thủy Tiên đã không ngừng đào tạo nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm thực hiện chiến dịch: “Chất lượng tốt dịch vụ, hậu đãi hoàn hảo nhất” tới đối tác và khách hàng.

Đến với kính mắt Thủy Tiên quý khách hàng được chào đón nồng nhiệt đặc biệt luỗn  sẵn có mọi mặt hàng kính mắt. Giá luôn thấp và cạnh tranh nhất thị trường. Cửa hàng luôn lấy sự nhiệt tình và uy tín làm đầu. Cam kết không bán hàng kém chất lượng. Nếu hàng không đúng mô tả khách có quyền trả lại sản phẩm. Khách mua hàng nếu chưa vừa ý có thể đổi lại sản phẩm trong vòng 24h. Các bạn muốn đo mắt, kiếm tra mắt cứ qua 181 Lê Duẩn mình sẽ đo khám miễn phí cho các bạn. Tại cửa hàng có rất nhiều mẫu kính thời trang như: Louis Vuition, MiuMiu, Gucci, Chanel, Police. Tại cửa hàng có rất nhiều các mẫu gọng kính bằng các chất liệu khác nhau gọng nhựa, gọng kim loại, gọng khoan, gọng nobita tùy theo chất liệu và kiểu dàng mà giá thành cũng sẽ khác nhau các bạn hày qua trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và đo mắt miễn phí nhé. Về mắt kính trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau (loại thường,loại tráng cứng,loại phản quang v.v..!)

Mẫu kính mắt của Công ty TNHH kính mắt Thủy Tiên

Ở cửa hàng kính mắt Thủy Tiên chỉ lắp những loại chủ yếu sau chất lượng là tốt nhất và giá thành cũng hợp lý nhất. Còn những loại mắt rẻ hơn thì chất lượng sẽ kém hơn chỗ mình ko có sẵn và không khuyên dùng vì dù là người cẩn thận nhất thì cũng chỉ sau 1-2 tháng sẽ bị xước mắt và đến 4 tháng thì không nhìn thấy gì nữa luôn đôi khi còn ảnh hưởng đến mắt của khách nữa như vậy rất mất uy tín.  Mắt tráng cứng UV400: dành cho người hay đi ngoài đường. Đặc điểm của mắt kính: Siêu cứng khả năng chống xước cực tốt, bền màu ko bị ngà vàng tuyệt đối nhẹ, không gây hoa mắt và đặc biệt chống được tia UV. Mắt phản quang UV400 (dành cho người hay ngồi trước máy vi tính và đi ngoài đường). Đặc điểm của mắt kính: Có ánh phản quang nhẹ, không gây hoa mắt, chống trầy xước, chống bám nước và đặc biệt chống được tia UV ( Loại này khả năng chống xước không bằng được loại 80k nhưng bù lại khi dùng sẽ có cảm giác rất dễ chịu khi dùng máy tính, khi đi nắng bạn sẽ nhận ra màu nắng không còn gắt như mọi khi mà sẽ xanh dịu đi). Mắt kính polycacbon: (mắt này siêu bền, búa đập không vỡ luôn, dành cho người lắp gọng kính khoan cần độ bền của mắt kính).

Mẫu kính mắt của Công ty TNHH kính mắt Thủy Tiên

Đặc điểm của mắt kính: Siêu dẻo, siêu bền nên có thể đeo gọng khoan thoải mái mà không cần phải giữ như mắt thường, chống xước, chống vỡ, chống UV, búa đập không vỡ. Mắt Polycacbon phản quang: (dành cho người lắp gọng khoan hay ngồi trước máy tính). Đặc điểm của mắt kính: bao gồm các đặc điểm của mắt kính  Polycacbon nhưng có thêm ánh phản quang. Chuyên dùng cho các bạn bị cận nhưng cũng muốn xi xớn đeo kính thời trang để đi chơi. Mắt kính cận hấp màu thời trang , mắt kính áp tròng Blincon. Nhãn hiệu hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

Xuân Hương – Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *