Lương y Huỳnh Kim Hà cả cuộc đời trăn trở chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn

(Vanhoatv.com.vn). Đà Nẵng là thành phố du lịch xinh đẹp, với các điểm tham quan nổi tiếng Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills. Hơn nữa ở thành phố biển thơ mộng này, chúng ta sẽ được gặp và biết đến một người thầy thuốc Đông y. Tâm tài trọn vẹn đó chính là lương y Huỳnh Kim Hà – Chủ phòng Chẩn trị y học cổ truyền. Ông là vị thầy thuốc dáng người hiền lành y đức sáng ngời đặc biệt lương y Hà có bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn kỳ diệu, đem lại hạnh phúc cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

Là người nghiên cứu và có kinh nghiệm, lương y nổi danh gốc đất Đà Nẵng, ông Huỳnh Kim Hà đã chạy chữa thành công cho hàng trăm cặp vợ chồng trên khắp cả nước thoát khỏi cảnh hiếm muộn không con cái. Bài thuốc gia truyền của lương y Huỳnh Kim Hà nổi tiếng mọi miền tổ quốc, được nhiều người chứng thực bằng kết tinh hạnh phúc hôn nhân của họ. Đến nay nhiều năm khám chữa bệnh vị lương y này kế thừa hoàn toàn tài năng, phẩm hạnh và y đức của các cha ông ta để lại, giúp đỡ tận tình các cặp vợ chồng hiếm muộn để họ có cơ hội được làm cha mẹ. Được biết, ngay từ nhỏ, lương y Huỳnh Kim Hà đã có đam mê vớinhững vị thuốc Đông y, nhìn những bậc tiền bối chữa bệnh cứu người khiến ông quyết tâm cất công tìm hiểu mày mò, sau này khi lớn lên, ông lại càng một lòng dốc sức với nghề. Lương y Huỳnh Kim Hà có thể chữa trị các bệnh như tinh trùng loãng, tử cung thấp, kinh nguyệt không đều, dạ con thấp… là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Qua bắt mạch cổ tay, cổ chân, dựa trên các bài thuốc được nhà thuốc bào chế, gia giảm các vị thuốc phù hợp với cơ địa từng bệnh nhân để điều trị thành công bệnh.

Chân dung lương y Huỳnh Kim Hà

Lương y Huỳnh Kim Hà nổi tiếng với việc chữa trị cho các đôi vợ chồng hiếm muộn. Ngày nay khi môi trường và cuộc sống có nhiều tác động, việc hiếm muộn ở các cặp vợ chồng vì vậy càng phổ biến hơn. Ông luôn trăn trở với điều đó và nó thúc đẩy ông dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm phương pháp để chữa căn bệnh này nhằm đem lại hạnh phúc cho các cặp vợ chồng. Trong nghề ông đã phân tích một cách khoa học, tư vấn cho bệnh nhân để họ biết những nguyên nhân và phương pháp để chữa trị bệnh. Thực tế có nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn khi đến với ông đã có kết quả mỹ mãn. Hiện trên cả nước nhiều bệnh nhân tìm đến với ông bởi uy tín khi chữa hiếm muộn hiệu quả. Nhiều cặp vợ chồng sau khi đến với ông đã được chữa trị tận tình và sinh con. Họ quay về cảm tạ ông, nhiều đứa trẻ đã được ông nhận làm con nuôi. Chứng kiến các cặp vợ chồng hiếm muộn sinh con cũng là đem lại niềm vui cho bản thân ông khi bài thuốc Đông y của mình đem lại niềm vui và hạnh phúc cho biết bao gia đình, trở thành cầu nối hạnh phúc cho mọi nhà. Hơn nửa cuộc đời theo nghề Đông y chữa bệnh vô sinh, lương y Huỳnh Kim Hà đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn ở nhiều miền quê trên đất nước. Bằng sự đóng góp của minh ông đã được nhiều tổ chức, các ban ngành hữu quan của Nhà nước và TP. Đà Nẵng khen thưởng vì những đóng góp to lớn cho ngành Đông y.

Bài thuốc của lương y Huỳnh Kim Hà

Lương y Huỳnh Kim Hà cho biết, ông chữa bệnh không chỉ vì cứu người mà còn muốn thực hiện tâm nguyện của cha ông để lại, muốn bài thuốc gia truyền của dân tộc mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn trên cả nước. Kế thừa nghiệp thuốc y học cổ truyền dân tộc, cha ông gìn giữ bài thuốc gia truyền quý báu. Phần thưởng cao quý nhất đối với ông là đã được cộng đồng và bệnh nhân tín nhiệm về trình độ chuyên môn, về lương tâm đạo đức nghề nghiệp của một thầy thuốc hết lòng vì bệnh nhân.

Mọi thông tin liên liên hệ: Lương y Huỳnh Kim Hà

Địa chỉ: K02/22 Bàu Trảng 7, Tổ 15, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện Thoại: 0905 311 450 – 0905 656 975

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *