Lương y Đặng Minh Hùng hỗ trợ điều trị bằng phương pháp Việt châm mới rất hiệu quả

(Vanhoatv.com.vn). Ngày 08/09/2023 lương y Đặng Minh Hùng đã tham dự chương trình “Thương Hiệu Vàng Thăng Long – năm 2023” được  tổ chức ở nhà khách chính phủ số 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội. Ông cũng là khách mời đại diện cho lĩnh vực y học cổ truyền của chương trình, phần lớn cuộc đời ông đã dành thời gian để chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu học mới, để cứu người. Lương y Đặng Minh Hùng đã kết hợp rất hiệu quả chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu học mới, trong công tác điều trị bệnh nhân.

Lương y Đặng Minh Hùng dùng phương pháp Việt châm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân

Sức khỏe là vàng đó là câu nói của cha ông ta đã đúc kết từ nhiều thế hệ. Có một nghề cao quý, được coi như người mẹ hiền đó là nghề y “Lương y như từ mẫu”, nghề ấy mang lại sức khỏe hạnh phúc cho mọi nhà, nếu biết kết hợp phương pháp châm cứu học mới vào chữa bệnh cứu người thì hiệu quả càng tăng hơn. Lương y Đặng Minh Hùng chia sẻ về phương pháp Việt châm mới trong điều trị bệnh học:  Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của điều trị không dùng thuốc trong đó bộ môn châm cứu học là hiển thị 1 phần không nhỏ của Đông phương học nói chung và Việt châm điều khiển liệu pháp là phương pháp châm cứu của người việt, trải nghiệm, tổng kết, xây dựng, phát triển 1 cách chọn lọc tinh tế đầy màu sắc huyền bí của tinh hoa Việt. Trong đó cân bằng là nguyên tắc cơ bản của điều trị trong châm cứu học nói chung và Việt châm nói riêng. Việt châm lấy sự linh hoạt, chủ động trong điều chỉnh chuyển hoá cơ thể học, lấy Khí sinh Huyết –  huyết sinh tế bào – đào thải tế bào  gốc cũ để sinh ra tế bào gốc mới sinh ra ngay trong chính trong cơ thể nội sinh của người bệnh (cơ chế nội sinh) sinh kháng thể tốt nhất trong mọi đấu tranh bệnh học. Việt châm đã phát triển nâng cấp trong điều trị lên đa điểm, đa chiều, tính năng đồng bộ chuyển hoá cao rút ngắn thời gian điều trị tối ưu cho người bệnh.

Bênh nhân được điều trị bằng phương pháp Việt châm

Chuyển hoá tế bào gốc trong cơ chế nội sinh được tác nghiệp trong Việt châm diễn ra chính xác, an toàn, hiệu quả. Việt châm trong  nghiên cứu, xây dựng, phát triển gửi đến cộng đồng 1 phương pháp mới mang màu sắc Việt với tính năng ưu việt: tốc độ, an toàn, chính xác, hiệu quả và 100% trẻ hoá sau điều trị. Việt châm đẩy nhanh tốc độ ứng dụng với mọi khoa phòng điều trị trong đấu tranh bệnh học, nhất là đối với các loại hình về bệnh học ví dụ rối loạn chuyển hóa trong bệnh học. Ví dụ các bệnh lý về rối loạn thần kinh tim (biến áp, cao áp, hẹp thở van tim…)  rối loạn hệ thần kinh thực vật (Tê bì chân tay, tê bì da, mất cảm giác… ) rối loạn chuyển hóa máu (Lupus ban đỏ…. ) bệnh K các loại ….

Phương pháp Việt châm (Châm cứu)

Bằng việc phát triển phương pháp Việt Châm, lương y Đặng Minh Hùng mong muốn chia sẻ, cống hiến những kinh nghiệm điều trị đến cộng động người Việt góp phần xây dựng tinh hoa bản sắc văn hóa Việt. Với những người quan tâm đến bộ môn điều trị Y học bổ sung không dùng thuốc của Y học phương đông (cụ thể là Việt Nam) nếu phối kết hợp Việt Châm điều khiển liệu pháp cùng sử dụng nam dược cùng lúc trong điều trị thì kết quả tăng gấp bội lần đúng với phương châm “Nam dược trị nam nam nhân” của ông cha truyền lại cho chúng ta ngày hôm nay.

Phương pháp Việt châm (Châm cứu) của lương y Hùng

Không chỉ hết lòng trong công tác trị bệnh cứu người, ở vị lương y tài hoa này còn là một trái tim nhân ái ấm áp khi dành trọn tình yêu thương cho các mảnh đời bất hạnh. Không chỉ chữa trị miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn. Lương y Hùng còn phát tâm cho những hoạt động thiện nguyện. Thường xuyên đóng góp cho các tổ chức, hoạt động tình nguyện trên khắp cả nước. Bên cạnh đó lương y Hùng còn trực tiếp trao tặng các phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn để họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ: Lương y đa khoa Đặng Minh Hùng.

Số 3 ngách 1/28 Thuý Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0912 734 874

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *