Phương pháp Việt châm (châm cứu học) đã được lương y Đặng Minh Hùng vận dụng trong công tác điều trị bệnh nhân vô cùng hiệu quả

(Vanhoatv.com.vn). Trải qua thời gian mái tóc của lương y Đặng Minh Hùng cũng đã phai theo thời gian, lòng nhiệt huyết và tấm lòng của ông thì không phai. Ông vẫn ngày đêm miệt mài, đáu đáu nghiên cứu tìm ra phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu học, để có thể chữa cho người bệnh một cách hiệu quả nhất.

Lương y Đặng Minh Hùng điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp Việt châm (Châm cứu)

Lương y Đặng Minh Hùng tâm sự về phương pháp Việt châm mới trong điều trị bệnh học: Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của điều trị không dùng thuốc trong đó bộ môn châm cứu học là hiển thị 1 phần không nhỏ của Đông phương học nói chung và Việt châm điều khiển liệu pháp là phương pháp châm cứu của người việt, trải nghiệm, tổng kết, xây dựng, phát triển 1 cách chọn lọc tinh tế đầy màu sắc huyền bí của tinh hoa Việt. Trong đó cân bằng là nguyên tắc cơ bản của điều trị trong châm cứu học nói chung và Việt châm nói riêng. Việt châm lấy sự linh hoạt, chủ động trong điều chỉnh chuyển hoá cơ thể học, lấy Khí sinh Huyết –  huyết sinh tế bào – đào thải tế bào gốc cũ để sinh ra tế bào gốc mới sinh ra ngay trong chính trong cơ thể nội sinh của người bệnh (cơ chế nội sinh) sinh kháng thể tốt nhất trong mọi đấu tranh bệnh học. Việt châm đã phát triển nâng cấp trong điều trị lên đa điểm, đa chiều, tính năng đồng bộ chuyển hoá cao rút ngắn thời gian điều trị tối ưu cho người bệnh.

Bệnh nhân điều trị bằng phương pháp Việt châm (Châm cứu)

Chuyển hoá tế bào gốc trong cơ chế nội sinh được tác nghiệp trong Việt châm diễn ra chính xác, an toàn, hiệu quả. Việt châm trong nghiên cứu, xây dựng, phát triển gửi đến cộng đồng 1 phương pháp mới mang màu sắc Việt với tính năng ưu việt: tốc độ, an toàn, chính xác, hiệu quả và 100% trẻ hoá sau điều trị. Việt châm đẩy nhanh tốc độ ứng dụng với mọi khoa phòng điều trị trong đấu tranh bệnh học, nhất là đối với các loại hình về bệnh học ví dụ rối loạn chuyển hóa trong bệnh học. Ví dụ: Các bệnh lý về rối loạn thần kinh tim (biến áp, cao áp, hẹp thở van tim…) rối loạn hệ thần kinh thực vật (Tê bì chân tay, tê bì da, mất cảm giác… ) rối loạn chuyển hóa máu (Lupus ban đỏ…. ) bệnh K các loại ….

Bệnh nhân điều trị bằng phương pháp Việt châm (Châm cứu)

Bằng việc phát triển phương pháp Việt Châm, lương y Đặng Minh Hùng mong muốn chia sẻ, cống hiến những kinh nghiệm điều trị đến cộng động người Việt góp phần xây dựng tinh hoa bản sắc văn hóa Việt. Với những người quan tâm đến bộ môn điều trị y học bổ sung không dùng thuốc của y học phương đông (cụ thể là Việt Nam), nếu phối kết hợp Việt Châm điều khiển liệu pháp cùng sử dụng nam dược cùng lúc trong điều trị thì kết quả tăng gấp bội lần đúng với phương châm “Nam dược trị nam nam nhân” của ông cha truyền lại cho chúng ta ngày hôm nay. Chúng tôi đi tác nghiệp và có tới thăm phòng khám của lương y Hùng, có chứng kiến tận mắt ngày làm việc của ông chúng tôi mới biết sự tận tình và nhân hậu của ông đối với bệnh nhân, dáng người giản dị ấy càng làm cho chúng tôi khâm phục một vị lương y, đã dành cả cuộc đời của mình cho y học cổ truyền, cho phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu học mới, để mang những điều tốt đẹp nhất cho bệnh nhân.

Mọi thông tin xin liên hệ: Lương y đa khoa Đặng Minh Hùng.

Số 3 ngách 1/28 Thuý Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0912 734 874

Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *