Sử dụng phương pháp từ trường sinh học đã được lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai, vận dụng hiệu quả trong công tác điều trị bệnh nhân

(Vanhoatv.com.vn). Với tấp nập và ồn ào của xã hội hiện đại 4.0, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao nhưng con người cũng đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật. Dưới góc nhìn của y học, những căn bệnh như: Ung thư, tiểu đường, mỡ máu cao, bệnh tim mạch, trầm cảm… đều ảnh hưởng từ môi trường sống ô nhiễm, hệ sinh thái mất cân bằng, nguồn thức ăn chứa nhiều hóa chất, tiếp xúc nhiều với công nghệ máy tính. Theo lương y năng lượng sinh học Nguyễn  Lai. Cơ thể con người là một tập hợp vô số tế bào. Khi các tế bào thiếu hụt năng lượng hay chết đi sẽ dẫn đến sự mất cân bằng điện tích, làm tổn thương các mô và các bộ phận cơ thể. Hay nói một cách khác, con người bị bệnh là do sự mất cân bằng năng lượng trong cơ thể, rối loạn về khí huyết, bế tắc kinh mạch. Do vậy, ứng dụng trường năng lượng sinh học bằng phương pháp thiền dưỡng sinh để tiếp thu năng lượng là phương pháp tích cực. Từ đó, cân bằng năng lượng trong cơ thể, điều chỉnh hết những rối loạn; tiến tới nâng cao sức đề kháng, phòng và điều trị bệnh mà không cần dùng thuốc.

Lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai, được mệnh danh là một trong lương y năng lượng sinh học dưỡng sinh Việt Nam. Ông đã tiếp xúc và hướng dẫn cho rất nhiều bệnh nhân từng mắc bệnh bằng phương pháp trường sinh học. Ông có cơ duyên được tiếp cận với bộ môn năng lượng sinh, thấu hiểu và đồng cảm với những người bệnh. Từ đó, lương y Lai phát tâm thiện nguyện, với mong muốn chia sẻ, nối dài tình thương nhân ái bằng phương pháp ứng dụng năng lượng trường sinh học, giúp những người bệnh có cơ hội sống vui, sống khỏe. Nhiều bệnh nhân mắc bệnh nặng tâm sự: Tôi bị bệnh nặng điều trị ngoài các bệnh viện điều trị chuyên ngành như bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện 115, những nơi nào người ta mách bảo bà đều tìm đến chữa trị nhưng bệnh không thuyên giảm. Trong lúc tuyệt vọng nhất, tôi được giới thiệu đến lương y năng lương sinh học Nguyễn Văn Lai. Được thầy chu đáo hướng dẫn, trong thời gian ngắn theo tập, sức khỏe bà hồi phục dần. Nhận thấy, tác dụng tích cực của môn học dưỡng sinh trường sinh học, tôi gặp lương y Lai thực sự là một may mắn trong cuộc đời.

Lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai cho biết, năng lượng sinh học là loại vật chất đa dạng, siêu dẫn, siêu trạng thái, siêu phát xạ, bao gồm: Tĩnh điện, từ tính, điện từ, màu, nhiệt, sóng âm thanh. Chính trong những thành phần cấu tạo này mà nó còn có mang thông tin và “lệnh” phát đi từ người sử dụng. Nó mang thông tin và cả những cảm giác thuộc 05 giác quan của con người, là một lọai “vật chất” phát ra từ các loại vật chất khác. Lương y chia sẻ thêm cơ thể người là một hệ thống mở, có thể giao tiếp năng lượng với thế giới bên ngoài. Phương pháp dưỡng sinh trường sinh học khai mở các đại huyệt – còn gọi là Luân xa trên cơ thể, giúp người tập thu nhận nhiều năng lượng có ích từ vũ trụ để kích thích và tái tạo sinh thái của các tế bào, mô, màng của cơ thể. Cách thức tập luyện của dưỡng sinh trường sinh học chính là tự thu năng lượng bên ngoài hoặc nhận năng lượng từ hướng dẫn viên. Dựa trên nguyên lý thiền để giữ tâm thanh tịnh, người tập chỉ cần bỏ ra ít nhất 35 đến 60 phút mỗi ngày để tập luyện các động tác dưỡng sinh, thu hút năng lượng bên ngoài.

Từ ngày mở trung tâm chữa bệnh bằng năng lương sinh học, lương y Lai đã thu hút được đông đảo người dân tham gia học tập và tiếp thu môn học. Tính hiệu quả của phương pháp này đã được khẳng định, đặc biệt là trong việc chữa trị, phục hồi khả năng cho các bệnh nhân tiểu đường, ung thư, tim… Từ đó, phong trào luyện tập đã lan tỏa dần đến các địa phương trong tỉnh. Hiện nay, mỗi tháng lương y Lai tổ chức các hóa học dưỡng sinh học. Mỗi khóa có rất đông người dân từ nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh đăng ký. Mỗi buổi học, lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai đều hỗ trợ năng lượng, tư vấn phương pháp luyện tập cho học viên. Những Môn học không chỉ thu hút những người lao động tự do, mà còn có rất đông học viên là cán bộ công nhân viên chức, học sinh, sinh viên, cán bộ hưu trí …đang làm việc cũng như đã nghỉ hưu. Mỗi người bước vào học tập và rèn luyện đều thấy sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt, đầu óc sáng suốt, lao động và học tập có hiệu quả. Tư tưởng tích cực của môn học này là tình thương rộng mở của hướng dẫn viên với người bệnh, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần trả ơn. Một người có thể hướng dẫn tập luyện cho hàng trăm người cùng một lúc đều đạt hiệu quả. Người được hướng dẫn tập chỉ một thời gian ngắn có thể trở thành người đi hướng dẫn tập giúp người khác lành bệnh.

Phương pháp tập luyện ứng dụng năng lượng trường sinh học của lương y Lai là môn khoa học về dưỡng sinh, vừa mang tính truyền thống, vừa khoa học hiện đại, dễ tiếp cận và có giá trị thực tiễn cao. Hiện tại, phương pháp dưỡng sinh đang được nhiều quốc gia phát triển nghiên cứu và đưa vào ứng dụng để điều trị bệnh. Ở Việt Nam, phương pháp này đã và đang thu hút nhiều bộ phận người dân tham gia tập luyện, bởi tính nhân văn và hiệu quả cao.

Mọi thông tin xin liên hệ: Lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai

Địa chỉ: Số148, khu phố Phước Mỹ ,TT. Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:  0903118768

Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *