Lương y Trịnh Sư Hải – Trưởng phòng Chẩn trị Đông Y Tứ Hải Dược Phòng chữa bệnh bằng cả trái tim

(Vanhoatv.com.vn). Vốn sinh ra nơi đã một hoài bão cao đẹp đó là trở thành một thầy thuốc vừa có tâm, vừa có đức nên tuổi thơ của lương y Trịnh Sư Hải trưởng Phòng Chẩn trị Đông Y Tứ Hải Dược Phòng là những ngày miệt mài đèn sách, tìm và nghiên cứu những phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền, hái lá thuốc, tìm kiếm những loại cây thuốc và thảo dược quý trên rừng về để chữa bệnh. Tôi có niềm đam mê với việc chữa bệnh cứu người, khi chứng kiến những ca bệnh khó đòi hỏi việc tìm tòi, nghiên cứu nhiều hơn nữa trong suốt quá trình làm việc. Với niềm đam mê nghiên cứu cộng với tấm lòng cao quý nghề y đức đã giúp ông điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước.

Chân dung lương y Trịnh Sư Hải 

Mong muốn giúp cho nhiều bệnh nhân nghèo khỏi bệnh và tìm lại được nụ cười. Chính những ước mơ cao đẹp đó đã thôi thúc lương y Trịnh Sư Hải thêm những động lực mới gắn bó với mảnh đất đại ngàn này, những kinh nghiệm và kiến thức chữa bệnh đã học và nghiên cứu được ông áp dụng thực hiện một cách thành công. Thời gian đã chứng minh cho những đóng góp và cống hiến của ông cho xã hội, rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bệnh rồi trong xã hội mọi người biết đến lương y Hải như một vị lương y giàu lòng yêu thương và sẵn sàng chia sẻ với người bệnh gặp khó khăn để giúp họ vượt qua nghịch cảnh của cuộc đời. Bằng những việc làm y đức của mình, ông đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo. Những cái tên rất dài trong cuốn sổ của lương y Trịnh Sư Hải cho thấy một quá trình cống hiến bền vững của ông và gia đình, không những là một lương y với cái tâm cao quý ông còn là người chồng, người cha trách nhiệm, mẫu mực. Lương y Hải tham gia nhiều các hoạt động xã hội góp phần thúc đẩy và phát triển làng quê bền vững.

Phòng Chẩn trị Đông Y Tứ Hải Dược Phòng chuyên khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền dân tộc, kết hợp nhiều phương pháp điều trị quý từ kinh nghiệm điều trị gia truyền lâu đời được cha ông truyền lại, mang lại kết quả điều trị cao, chúng tôi luôn mang lại sự tin yêu tới người bệnh, giúp bệnh nhân an tâm khi tới điều trị. Những năm gần đây lương y đa khoa Trịnh Sư Hải đã khám và điều trị rất nhiều bệnh nhân, rất nhiều căn bệnh hiểm nghèo đã được chữa khỏi. Những bệnh đặc trị được nhân dân tín nhiệm như:

Bổ thận, rối loạn cương dương ở nam giới

​​Bệnh trĩ, Nội, Ngoại, Trĩ mạch lươn, phòng ngừa bệnh mỡ máu

Giải độc gan do bia rượu thuốc lá và bác tác nhân ngoài sinh khác

​​​​​​​Bệnh chớm tiểu đường, Huyết áp, Suyễn, Ho hen, Tim, Mạch vành, Xơ mỡ động mạch, Chứng mất ngủ, Đau bụng kinh, Chứng tắc nghẽn mạch máu, Tê tay, Tê chân, Tê lưỡi…

Lương y Trịnh Sư Hải tham dự đại hội Hội Đông y TP. Nha Trang

Ngoài ra, Phòng Chẩn trị Đông Y Tứ Hải Dược Phòng còn chữa trị cho rất nhiều người mắc các bệnh nan y khác như Tai biến, Thoát vị đĩa đệm, Viêm đa khớp, Gan, Thận, Dạ dày, Đại tràng…Suốt nhiều năm chữa bệnh, đến nay lương y Trịnh Sư Hải đã chữa thành công cho hàng trăm lượt bệnh nhân, có nhiều bệnh nhân và gia đình bệnh nhân cảm kích công ơn và tấm lòng của ông và phòng chẩn trị đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho biết bao gia đình và tiết kiệm chi phí hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho các bệnh nhân và gia đình. Truyền thống yêu nghề, yêu nước của gia đình, lương y đa khoa Trịnh Sư Hải mong muốn góp một phần nhỏ bé trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Tôn vinh một nghề trong rất nhiều nghề của tỉnh Khánh Hòa thân yêu. Biết ơn Tổ tiên đã dựng nghiệp để lại cho con cháu truyền thống tốt đẹp.

Ngoài là một lương y giỏi, ông Trịnh Sư Hải còn là thường vụ BCH trưởng ban kiểm tra hội Đông y TP Nha Trang, chủ tịch Hội Đông y phường Phương Sơn, TP Nha Trang. Đặc biệt ông còn là Hội trưởng chùa Thiên HậuThánh Mẫu Phúc Triều TP Nha Trang.(Địa chỉ: Số 24/3 Lương Định Của, tổ 1 phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ). Ông kết hợp y học cổ truyền với đạo đời giúp cho cuộc sống luôn y nghĩa, vui khỏe và hướng tối “Chân – Thiện – Mỹ” sống yêu thương và vị tha. Nghề y là nghề cao quý chữa bệnh cứu người lương y Trịnh Sư Hải luôn có phong cách làm việc cận thận và trách nhiệm. Trong khám và điều trị cho bệnh nhân, ông luôn cẩn thận, tỷ mỷ, bởi nếu chữa bệnh cho bệnh nhân mà không tập trung hết trí lực thì khó có thể nào theo đuổi và thành công được với nghề trong suốt nhiều năm qua.

Khi còn sống Bác Hồ nói: “Lương y như từ mẫu” là người thầy thuốc phải có tâm y đức mang lại hạnh cho người bệnh, nhớ lời Bác dạy nhiều năm qua lương y Trịnh Sư Hải trao dồi để trở thành người thầy thuốc vừa có tâm, vừa có đức giúp cho nhiều bệnh nhân nghèo khỏi bệnh, xứng đáng với sự tin yêu của người bệnh.

Mọi thông tin liên hệ:

Phòng Chẩn trị Đông Y Tứ Hải Dược Phòng – Lương y đa khoa Trịnh Sư Hải

Địa chỉ: 150 đường 23/10, phường Phương Sơn,TP. Nha Trang ,tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0913 461 367 – 0983 461 367

Thường vụ BCH trưởng ban kiểm tra Hội Đông y TP. Nha Trang

Chủ tịch Hội Đông y phường Phương Sơn, TP. Nha Trang

Hội trưởng: Chùa Thiên HậuThánh Mẫu Phúc Triều TP. Nha Trang

Địa chỉ: Số 24/3 Lương Định Của, tổ 1 phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *