Nữ hoàng trang sức Diễm Hương giờ ra sao?

(Vanhoatv.com.vn). Sau khi đăng quang ngôi vị “Nữ hoàng trang sức”, Diễm Hương không tham gia vào showbiz nên rất nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của cô.

Diễm Hương đăng quang Nữ hoàng trang sức năm 20 tuổi. Thời điểm đó, dù nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim, quảng cáo nhưng cô vẫn từ chối ánh hào quang để quay về tiếp tục theo học tại ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Ngay sau đó, cô kết hôn với ông xã hơn 8 tuổi.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương giờ ra sao? - 1

Quyết định của Diễm Hương khiến khán giả bất ngờ, nhưng người đẹp cho rằng mỗi lựa chọn trong cuộc sống đến với cô đều là chữ duyên.

“Thú thật, tôi tham gia cuộc thi sắc đẹp chỉ với mong muốn được tiếp xúc, giao lưu, mở rộng sự hiểu biết. Vào cuộc thi, các bạn chuẩn bị rất nhiều đồ đẹp, có ê-kíp hậu thuẫn còn tôi đến với cuộc thi đều là sự bỡ ngỡ, đậm chất thôn quê. Trong quá trình thi, tôi chỉ biết tự động viên mình hãy cố gắng hết sức để sau này mình không phải nuối tiếc. Và may mắn đã mỉm cười. Với tôi, danh hiệu Nữ hoàng trang sức là một dấu ấn đẹp cho quãng thanh xuân của mình”, Diễm Hương nhớ lại.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương giờ ra sao? - 2

Đạt danh hiệu cao trong một cuộc thi sắc đẹp nhưng Diễm Hương không bước chân vào showbiz.

Nhắc về chồng doanh nhân và gia đình, Nữ hoàng trang sức Diễm Hương không giấu được niềm hạnh phúc. Hiện Diễm Hương sống trong gia đình có bốn thế hệ.

“Tôi là cô gái Thái Nguyên, mới xuống Hà Nội làm việc chưa được thời gian dài thì kết hôn, đặc biệt là sống trong gia đình tứ đại đồng đường lại giữa trung tâm Hà Nội. Thời gian mới bước chân vào hôn nhân, tôi có e ngại và không giấu khỏi áp lực. Nhưng sự chân thành và ngây thơ của mình đã chiếm được tình cảm của gia đình chồng. Tôi cho rằng cuộc đời này ưu ái cho tôi nhiều thứ, tôi may mắn và tự hào chia sẻ ông bà nội, bố mẹ chồng rất yêu thương tôi. Có lẽ, vì trong gia đình mọi người đều làm kinh doanh nên dù sống giữa thủ đô thì bố mẹ, ông bà bên nhà chồng tôi có tư tưởng khá hiện đại”, Diễm Hương nói.

Kết hôn và sinh ba con liên tiếp nhưng Nữ hoàng trang sức Diễm Hương vẫn đảm nhận vai trò giám đốc công ty chuyên đào tạo HLV Yoga và Gym. Thi thoảng, cô vẫn tham gia một số sự kiện của showbiz.

Dù trải qua ba lần sinh nở nhưng Diễm Hương vẫn giữ được vóc dáng của mình chính là nhờ chăm chỉ tập luyện yoga.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương giờ ra sao? - 3

Diễm  Hương giữ được vóc dáng nhờ chăm chỉ tập yoga và gym.

Trong năm Diễm Hương đăng quang ngôi vị Nữ hoàng trang sức, Thúy Ngân trở thành Hoa khôi trang sức 1. Sau cuộc thi, Thúy Ngân theo đuổi con đường diễn xuất và gặt hái được khá nhiều thành công. Cô có mặt trong các bộ phim hot như: Gạo nếp gạo tẻ, Nước mắt chảy ngược, Đuổi theo bóng mình…

Chia sẻ về người bạn cũ, Diễm Hương nói: “Tôi mừng cho Thúy Ngân khi giờ bạn có nhiều bộ phim, vai diễn nổi tiếng trong showbiz. Tôi cho rằng, mỗi người đều có hướng đi và lựa chọn riêng. Lúc này, tôi đang có gia đình hạnh phúc và công việc kinh doanh thành công. Khi có thời gian, tôi vẫn nhận lời tham gia một số sự kiện showbiz để được gặp các bạn cũ. Tôi cho rằng, mình nên biết đủ để hạnh phúc”.

theo Hoàng Anh vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *