Lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai người thầy thuốc dáng người nhân hậu, tấm lòng yêu thương

(Vanhoatv.com.vn). Từ lâu chúng ta đã nghe tới chữa bệnh bằng phương pháp năng lượng sinh học, vừa đỡ tốn kém vừa mang lại hiệu quả cho người bệnh và đã có một vị lương y năng lượng sinh học ở quê hương Đông Nam Bộ (Đồng Nai), hơn 40 năm miệt mài nghiên cứu, học hỏi tìm ra phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng sinh học tốt nhất để mang lại sức khỏe cho người bệnh. Vị lương y ấy vẻ ngoài hiền lành nhân hậu chuyên môn thì giỏi, tận tình chu đáo người ta thường gọi là lương y năng lượng sinh học Nguyễn văn Lai.

Năng lượng sinh học có thể dùng dưỡng sinh để chữa bệnh. Theo lương y cho hay, chữa bệnh bằng năng lượng sinh học. Biết cách chủ động thu năng lượng sinh học vào trong cơ thể sẽ giúp mỗi người cải thiện đáng kể sức khỏe của mình. Thông thường, những bệnh do rối loạn hay suy giảm chức năng sẽ có hiệu quả điều trị cao. Ví dụ như bệnh dạ dày, bệnh liệt do rối loạn hoạt động, bệnh khớp hay bệnh tâm thần, v.v. Còn những bệnh do tổn thương tế bào thì rất khó chữa khỏi bằng phương pháp này. Với cơ chế tự cân bằng chức năng, những người sử dụng năng lượng trường sinh học để chữa bệnh sau khi đã được hướng dẫn, khai mở thì cần phải có một thời gian tự luyện tập thêm.

Lương y Nguyễn Văn Lai trong chương trình tôn vinh

Lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai nói  những người bị bệnh sức khỏe cải thiện đáng kể khi chữa bằng phương pháp này. Ngoài ra chữa bệnh bằng năng lượng sinh học có thể hỗ trợ để cải thiện tình hình bệnh tật. đỡ hơn, người bệnh cân kiên trì làm theo cách lương y năng lượng sinh học chữa trị. Cũng theo lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai, những cơ sở hay cá nhân chữa bệnh bằng năng lượng sinh học cần phải cân nhắc và xác định loại bệnh nào có thể chữa, loại bệnh nào thì không thể. Nhìn chung, năng lượng trường sinh học không chỉ nước ta mà rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nga, Pháp v.v… đã áp dụng nó trong quá trình chữa bệnh.

Thành tích lương y Lai nhận được

Lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai cho biết, việc chữa bệnh bằng phương pháp này rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính. Đặc biệt, đối với những người nghèo không đủ tiền để chữa bằng thuốc men. Hiện nay, hiện tượng bệnh viện quá tải xảy ra rất phổ biến. Bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối thường bị trả về nhà điều trị. Vì vậy, phương pháp dùng năng lượng sinh học là một lựa chọn cực kỳ phù hợp, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ và giảm đau đớn. Luyện tập dưỡng sinh hay ngồi thiền cũng là một cách tự chữa rất hiệu quả, giúp người bệnh tĩnh tâm và giảm thiểu sự tiêu thụ ôxi, tiết kiệm năng lượng trong cơ thể. Từ đó giúp điều hòa và lưu thông khí huyết.

Phương pháp luyện tập dưỡng sinh

Cũng theo lương y Lai  một số cơ sở bà từng đến tận nơi quan sát đều cho thấy, tất cả bệnh nhân rất tin tưởng, quan tâm và chia sẻ cùng nhau dù không quen biết. “Đó cũng là cách để tinh thần bệnh nhân thoải mái bởi trạng thái tinh thần cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trạng thái bệnh tật. Từ đó, con người sẽ gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn”. Như vậy, bản thân việc dùng năng lượng sinh học để chữa bệnh thực sự đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, ông nói thêm nên điều trị kết hợp tây y hoặc đông y thì mới có kết quả tốt nhất.

Trải qua thời gian lương y năng lương sinh học Nguyễn Văn Lai mái đầu cũng đã bạc theo thời gian song ông chưa một ngày ngưng nghỉ. Vẫn đáu đáu miệt mài hướng dẫn chữa trị cho bệnh nhân, bởi ông hiểu hạnh phúc, sức khỏe của bệnh nhân là hạnh phúc của người thầy thuốc.

Mọi thông tin xin liên hệ: Lương y năng lượng sinh học Nguyễn Văn Lai

Địa chỉ: Hẻm 148 số 148, KP.Phước Mỹ, TT.Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

SĐT: 0903118768.

Văn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *